Thử thách và cảm xúc...

14/03/2022 08:34
Tự hào về điều gi đó mà ta đang có...

Bạn vẫn hay hỏi mình lấy đâu ra sức lực mà làm việc miệt mài, việc của mấy job freelancer, việc nhà và gần đây nhất là sinh ra khu vườn Presentlife.

Presentlife không chỉ là một shop hàng online nho nhỏ đơn thuần mà là khu vườn ở đó mình được kể và được nghe ai đó kể những câu chuyện tuy nhỏ nhưng rất đời, rất thương. Là nơi mình muốn ai đó ghé đến dù là hỏi thăm nhau, hỏi giá từng món đồ, tư vấn sản phẩm hay thậm chí hỏi về Admin,...vv thì khi bước ra họ đều cảm thấy thật sự nhẹ nhàng và tin tưởng. Là quà tặng cuộc sống.

Chạy đơn,làm hàng, gói quà, làm từng chiếc bookmark hay nhớ từng câu chuyện của khách hàng để viết vài dòng nho nhỏ kèm theo đơn hàng... Khối lượng công việc của một team vẫn được mình cân vừa kịp.

Vừa hay 0803 đầu tiên này Presentlife cũng thật sự may mắn vì chuyên chở được phần quà ý nghĩa đến cho Arena Multimedia, cho 2 lớp yoga ở Đồng Nai, một công ty ở Đồng Tháp và...rất nhiều yêu thương của khách lẻ:
1 bạn Admin cty bảo mình: Thật may vì năm nay công việc chuẩn bị quà nhẹ tênh khi tìm thấy Presentlife, lại đc khen quà xinh nữa. Chắc chắn sẽ giới thiệu cho nhiều trung tâm khác.
1 anh nhân sự của cty gia đình Ở Đồng Tháp thì bảo: chưa bao giờ mua hàng online mà vui như vậy, từ khi bắt đầu trao đổi đến lúc chốt đc hàng, số lượng...cứ như câu chuyện bên ly cafe của 2 người bạn vậy.
1 anh khách lẻ HN thì bảo: mình người Bắc nhưng sao mình lại cực tin tưởng các bạn miền Nam... Chắc chắn sẽ mua nữa khi ad giới thiệu

Cảm ơn rất, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng mà chọn Presentlife là nơi gởi gắm chân thành đến những người bạn, những đồng nghiệp và người thân thương. Dù chặng đường hẳn còn dài nhưng ta luôn có quyền TỰ HÀO về đièu đó mà TA ĐANG CÓ đúng không nhỉ?

Cuối ngày...chợt nhận ra mai cũng là ngày của mình. Sẽ lén lén ngắm nhìn thật kỹ những chân thành đã được Presentlife chuyên chở và ngủ một giấc thật ngon...CẬU NHÉ!!!