Quà tặng và tặng quà!!!

12/03/2022 19:23
"Đánh úp" cảm xúc...

Tháng mười hai cũng dần trôi về giữa chặng, bạn có đang hối hả trong công việc hay bộn bề lo toan cuộc sống. Áp lực vô hình đang dần tỉ lệ nghịch với số tờ lịch it ỏi còn trong năm 2020. Dù lặng lẽ hay ồn ào, dù thành công hay thất bại thì bạn cũng đã trải qua đủ dư vị buồn vui để trưởng thành hơn. Thay vì để những dòng cảm xúc trôi tuột khi chưa kịp gọi tên thì hãy thử ngắm nhìn những bình dị mà thân thuộc xung quanh và thầm cảm ơn đã cùng ta trưởng thành thêm một quãng... Những món quà nhỏ, những bữa cơm ấm cúng hay vài lời hỏi thăm chân thành sẽ thay bạn làm điều đó.

Những ngày này, hộp thư nhà Presentlife cũng chan đầy yêu thương: là lời cảm ơn từ những khách hàng mới khi nhận được "bất ngờ nho nhỏ" trao gởi kèm theo từng gói hàng, là lời hỏi thăm từ những người bạn đồng hành đã theo dõi và mến thương PL, là những nhỏ to tâm sự từ khách hàng đáng yêu... và rất, rất nhiều inbox nhờ tư vấn chọn một món quà từ Presentlife cho người thân thương. Nhân đây, PL mách nhỏ vài điểm lưu ý trong tặng quà và quà tặng cùng cả nhà nhé ^^

Mình vẫn nghĩ đơn giản là "QUÀ TẶNG KHÔNG BẰNG CÁCH TẶNG", điều quan trọng sau cùng tạo nên ý nghĩa của món quà đó là cảm xúc của người được tặng. Để tạo nên cảm xúc đó ta cần:

♥ Lựa chọn một món quà phù hợp với tính cách và sở thích của người được tặng.

♥ Bất ngờ là yếu tố quan trọng để thúc đẩy cảm xúc của người nhận.

♥ Sau cùng, cốt lõi để chạm đến cảm xúc vẫn sẽ là cảm xúc.Đó chính là sự chân thành của người tặng, là vài dòng ghi tay nắn nót hay cách bạn thêm thắt vài chi tiết nhỏ trong món quà... Chính những điều tưởng chừng nhỏ nhoi lại mang lại điểm cộng cho bạn đó :)

Tất nhiêu, tùy vào đối tượng mà chính bạn sẽ có ti tỉ mẹo để lựa chọn và "đánh úp" cảm xúc đối phương. Trên đây chỉ là vài vụn vặt nho nhỏ nhà Presentlife muốn chia sẻ để chúng ta cùng tham khảo và tạo ra những cảm xúc đẹp cả cả người tặng và được tặng. Đó cũng chính là quà tặng cuộc sống, là Presentlife bạn nhé ♥.